DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Trên hết, chúng tôi mong muốn đem đến cho các khách hàng, đối tác của mình những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng vượt trội. Chọn chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một trang web xứng tầm, xác lập được vị thế của doanh nghiệp bạn trên thị trường.
Thiết kế Website

Thiết kế Website

Chúng tôi tư vấn, thiết kế website chuyên nghiệp thể hiện văn hóa riêng của doanh nghiệp cũng như phong cách của mỗi cá nhân, website của bạn luôn được thiết kế trên nền tảng những công nghệ tiên tiến nhất.
Nâng cấp Website

Nâng cấp Website

Chúng tôi nâng cấp và tối ưu hóa để giúp website của bạn có được giao diện hiện đại, cải thiện tốc độ và tương thích với các thiết bị di động, bổ sung thêm các tính năng mà bạn mong muốn
Hệ thống Backlink

Hệ thống Backlink

Được xây dựng từ những domain uy tín và thứ hạng cao, nội dung website được kiểm soát chặt chẽ, chúng tôi mạng đến cho bạn những backlink thực sự bền vững và chất lượng
banner thumb

Chúng tôi là ai?

Team NCNCO tập hợp những lập trình viên trẻ tuổi, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, có trình độ cao trong lĩnh vực thiết kế website và internet marketting, được hỗ trợ bởi những thành viên có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

DỰ ÁN NỔI BẬT

NCNCO chuyên về giải pháp website doanh nghiệp chất lượng cao. Với niềm đam mê tạo ra những website ấn tượng, tinh tế, mỗi website là một tác phẩm mà chúng tôi mong muốn dành tặng riêng cho khách hàng.

Xem tất cả Dự Án

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG

image
Với nhiều giá trị cơ hội cần triển khai, chúng tôi cần 1 giải pháp và hệ thống vững mạnh để tự tin đẩy doanh số
 Anh Phương Nam - Chủ tịch và sáng lập Aothun.vn
image
Hệ thống backend ecommerce linh hoạt, dễ dàng triển khai và sử dụng giúp tôi thực sự an tâm tập trung vào kinh doanh
Anh Quốc Tuấn - Phó giám đốc Chuỗi cửa hàng Juno
image
Tôi thấy chi phí để lập website ncnco không phải là lớn nhưng hiệu quả mang lại khá tốt, nhiều khách hàng đã biết đến vietcamera hơn. Trong thời gian tới tôi muốn đầu tư nâng cấp website nặng ký hơn để phát triển việc kinh doanh.
Diễn viên / Doanh nhân
image
Sau khi hợp tác với ncnco, chúng tôi đã có một website vận hành rất tốt và hoàn toàn hài lòng về dịch vụ của Liên Kết Trẻ trong quá trình triển khai cũng như dịch vụ hỗ trợ sau khi website vận hành chính thức.
Chị Trương Thị Nga - Giám Đốc Hưng Thịnh
Trước Sau

TIN TỨC

Một số tối ưu cho Sublime text – Code tiện hơn!

Sublime Text là một IDE dành cho lập trình viên do Jon Skinner tạo ra vào tháng 1 năm 2008. IDE này là có trả phí tuy nhiên cho phép dùng thử vô thời hạn (Quá đã!). Hỗ trợ trên các hệ điều hành phổ...

Cấu hình virtual domain (tên miền ảo) trong XAMPP

20 câu lệnh SSH thông dụng nhất

Thay đổi hình dáng con trỏ chuột trong blogspot bằng CSS

16 bài học cho người kinh doanh, bài học số 15 ai cũng phải giật mình